- +

Nachosdýfa

Innihald:
225 g sýrður rjómi frá Gott í matinn
225 g rjómaostur til matargerðar frá Gott í matinn, við stofuhita
450 g salsasósa
1 tsk. taco kryddblanda
½ stk. iceberghaus, meðalstór
2 stk. stórir tómatar
0,33 stk. Óðals Cheddar ostur
3 msk. ólífur, skornar í sneiðar

Aðferð:
  1. Setjið sýrðan rjóma, rjómaost, salsasósu og tacokrydd í hrærivél og þeytið saman þar til kekkjalaus blanda myndast.
  2. Hellið blöndunni í fallegt fat/skál/bakka.
  3. Saxið iceberg kálið smátt, skerið tómatana í teninga og rífið ostinn fínt.
  4. Stráið grænmetinu og því næst ostinum yfir salsablönduna.
  5. Að lokum fara skornar ólífur yfir ostinn og gott er að plasta og kæla dýfuna í að minnsta kosti klukkustund áður en hún er borin fram.
  6. Berið fram með stökkum nacos flögum.

 

Höfundur: Berglind Hreiðarsdóttir