- +

Ofnbakaður fiskur með Dala Kastala - KETO

Innihald
600 g hvítur fiskur (t.d. þorskur, ýsa eða blálanga) skorinn í bita
250 g spergilkál, skorið í smáa knúpa
2½ dl rjómi frá Gott í matinn
100 g hvítur eða blár Dala Kastali
4 msk möndluflögur
smjör
sjávarsalt og svartur pipar

Aðferð:

1. Stillið ofninn á 225°.

2. Raðið fiskbitunum í eldfast mót smurt með smjöri. Saltið og piprið.

3. Sjóðið spergilkálið í eina mínútu og látið vatnið síðan renna vel af því. Setjið á milli fiskbitanna og hellið rjómanum yfir.

4. Myljið ostinn yfir og sáldrið hnetunum ofan á. Bakið í 20 mínútur.

Höfundur: Erna Sverrisdóttir