- +

Eggjakaka með kúrbít og fetaosti - KETO

Innihald
4 egg
2 msk. rjómi frá Gott í matinn
1 lítill kúrbítur rifinn í strimla eða skorinn smátt
2 msk. smjör
100 g fetakubbur frá Gott í matinn
Nokkrir kirsuberjatómatar
Salt og pipar

Aðferð:

Pískið saman eggjum og rjóma og kryddið með salti og pipar. Bræðið smjörið á pönnu og steikið kúrbítinn í 2-3 mínútur eða þar til hann mýkist aðeins.  Kryddið með salti og pipar eða því kryddi sem þið viljið.

 

Myljið helminginn af fetaostinum út á pönnuna. Hellið eggjunum yfir og dreifið vel úr með spaða. Stráið restinni af ostinum yfir ásamt hálfum tómötum. Bakið undir grilli í ofni í 5-10 mínútur eða þar til eggin eru bökuð og osturinn hefur tekið smá lit.

Höfundur: Helena Gunnarsdóttir