Menu

Langloka með brauðosti, beikoni og hunangs sinnepssósu

Samlokur standa alltaf fyrir sínu og henta sérstaklega vel í nesti og brunchinn.

Innihald

3 skammtar
baguette brauð, skorið í tvennt eftir endilöngu og svo í þrjá hluta
Brauðostur í sneiðum
beikonsneiðar
avocado
tómatar
grænt salat að eigin vali
18% sýrður rjómi frá Gott í matinn
hunang
grófkorna Dijon sinnep eða annað sinnep
salt og pipar

Skref1

  • Byrjið á að steikja beikonið þar til stökkt, setjið til hliðar.

Skref2

  • Hrærið saman sýrðum rjóma, hunangi, sinnepi og salti og pipar, smyrjið ríflega ofan á báða baguette helminga.

Skref3

  • Leggið ostsneiðar þar ofan á, þar næst salat, beikonsneiðar, avocado og tómata.

Skref4

  • Toppið með aðeins meiri sósu og setjið lokið ofan á.

Höfundur: Helena Gunnarsdóttir