- +

Sykurlausir piparmyntuhnappar

Innihald:
110 g rjómaostur við stofuhita
450 g sukrin melis (flórsykur ef þið eruð ekki að forðast sykur)
1 tsk. piparmyntudropar
20 dropar piparmyntu stevía (má sleppa)
matarlitur ef þess er óskað

Aðferð:

Setjið rjómaostinn í hrærivél helst en hægt að gera þetta í höndum og þeytið vel í smá stund.
Bætið við piparmyntu dropum og stevíu og blandið vel.
Því næst fer matarlitur og svo er sukrin melis rólega bætt við.
Gott er að hnoða aðeins í höndunum í lokin.

Búið til litlar kúlur og setjið á ofnplötu með bökunarpappír á.
Notið svo gaffall til að þrýsta örlítið á kúlurnar.
Látið þorna á eldhúsborðinu í 2-3 klukkutíma. Ekki setja neitt yfir nammið á meðan.
Geymið svo í ísskáp í lokuðu íláti. Geymist í mánuð eða lengur.

Súkkulaðigrísirnir geta brætt sykurlaust súkkulaði og dýft namminu í.

Höfundur: Hafdís Magnúsdóttir