- +

Rice Krispies kökur með lakkrísívafi

Innihald:
80 g smjör
100 g 70% súkkulaði
200 g rjómasúkkulaði með saltlakkrísflögum og sjávarsalti
350 g síróp
Rice Krispies

Aðferð:

Bræðið saman smjör, báðar tegundir af súkkulaði og síróp við meðalháan hita þar til þykk blanda hefur myndast.

Leyfið blöndunni að „bubbla“ í um eina mínútu og takið þá af hitanum og leyfið að standa í um 10 mínútur.

Bætið Rice Krispies saman við í litlum skömmtum og hrærið vel á milli. Gott er að hafa vel af súkkulaðiblöndu svo varist að setja of mikið Rice Krispies.

Skiptið niður í pappaform og kælið hrískökurnar í að minnsta kosti 30 mínútur.

Höfundur: Berglind Hreiðarsdóttir