Menu

Kókoskúlur

Kókoskúlur slá alltaf í gegn og mesta furða að maður útbúi þær ekki oftar. Það tekur rétt um hálftíma að skella í svona gotterí og ef ykkur vantar eitthvað skemmtilegt að gera með krökkunum eftir skóla eða með kvöldkaffinu þá er þetta tilvalið.

Innihald

1 skammtar
smjör frá MS við stofuhita
sykur
púðursykur
vanilludropar
bökunarkakó
haframjöl
kælt kaffi (má sleppa en gott að setja þá 3 msk. af vatni til að blandan verði ekki of þurr)

Skref1

  • Setjið allt saman í skál og hnoðið saman með höndunum eða með K-inu.
  • Kælið stutta stund (um 30 mínútur) og mótið litlar kúlur .
  • Óþolinmóðir mega sleppa kælingunni og þá verður ferlið bara aðeins „klístraðara“ en alveg í lagi samt.

Skref2

  • Veltið kúlunum upp úr kókosmjöli og kælið aftur í að minnsta kosti klukkustund.
  • Best er síðan að eiga kúlurnar í frysti/kæli og taka nokkrar út í einu.

Höfundur: Berglind Hreiðarsdóttir