Menu

Kjúklingaspagettí með mozzarella og beikoni

Stundum er það einfaldleikinn sem við erum að leita að og þessi réttur er í senn einfaldur og bragðgóður.
Uppskriftin dugar fyrir fjóra.

Innihald

1 skammtar
kjúklingabringur
papríka
rauðar piparflögur
ólívuolía
spaghetti
beikonsneiðar, skornar í bita
hvítlauksrif, fínsöxuð
fínrifinn börkur og safi af 1 sítrónu
klettasalat
mozzarellakúla, rifin eða skorin í bita
svartur pipar

Skref1

  • Stillið ofninn á 220°.
  • Setjið kjúklingabringurnar í eldfast mót. Veltið þeim upp úr 1 msk. af ólívuolíu, papriku og chillíflögum.
  • Bakið í 20 mínútur eða þar til kjötið er steikt í gegn. Hvílið og skerið síðan í þunnar sneiðar. Geymið soðið.

Skref2

  • Sjóðið spagettí eftir leiðbeiningum á pakka.
  • Á meðan hitið á pönnu 2 msk. af ólívuolíu.
  • Steikið beikon og hvítlauk, þar til stökkt.
  • Setjið spaghettí saman við ásamt sítrónusafa, sítrónuberki, soði af kjúklingabringum, klettasalati og mozzarellaosti.
  • Blandið varlega og piprið.

Höfundur: Erna Sverrisdóttir