- +

Tex mex borgari með fetasalsa og ostasósu

Borgari
salatblöð
tómatar
rauðlaukur
salsasósa
salt og nýmalaður svartur pipar
4 stk. hamborgari
4 stk. hamborgarabrauð

Fetasalsa
150 g fetaostur
2 msk. saxaðar gúrkur
2 msk. söxuð steinselja
1 stk. chili
1 stk. lime (börkur og safi)
1 dl rauðlaukur smátt saxaður

Ostasósa
1 dós sýrður rjómi með graslauk og lauk
1 stk. mexíkóostur

Aðferð:
Fetasalsa aðferð:
Öllu blandað vel saman.
 
Ostasósa aðferð:
Rífið ostinn og blandið með sýrða rjómanum
 
Samsetning:
Steikið hamborgarana og kryddið með salti og pipar. Hitið brauðin. Smyrjið botninn með ostasósu, setjið þar á salatblöð tómata og rauðlauk. Þar á kemur fetasalsa. Loks hamborgarinn og á hann salsasósa. Að lokum setjið ostasósu á brauðtoppinn og lokið hamborgarnum. Berið fram með nachos,

Höfundur: Árni Þór Arnórsson