Vöfflur eru ekki bara góðar með sultu og rjóma! Það er um að gera að nota ímyndunaraflið og prufa sig áfram með alls kyns meðlæti.
hveiti | |
maisenamjöl | |
lyftiduft | |
sjávarsalt, t.d. Maldon | |
hrein jógúrt frá Gott í matinn | |
repjuolía | |
egg, aðskilin | |
fetaostur, mulinn | |
grillaður kúrbítur, saxaður eða u.þ.b. 150 g, t.d. frá Himneskri hollustu | |
ferskt óreganó |
nautahakk | |
ólífuolía | |
harissamauk | |
tómatamauk | |
sjávarsalt og svartur pipar | |
kjúklingasoð, eða sama magn af vatni og hálfur kjúklingakraftsteningur | |
fetakubbur frá Gott í matinn, mulinn | |
ítölsk steinselja, söxuð | |
kirsuberjatómatar, eftir smekk | |
ferskt salat, eftir smekk |
Höfundur: Erna Sverrisdóttir