- +

Hvítlauks- og spínatkjúklingur

Innihald:
3 stk kjúklingabringur, skornar smátt
4 stk hvítlauksrif (4-5)
3 msk smjör
100 g spínat
salt og pipar (líka gott að nota sítrónupipar)
parmesanostur

Aðferð:

1. Smjör og hvítlaukur bræddur á pönnu og kjúklingurinn svo steiktur upp úr hvítlaukssmjörinu með salti og pipar.

2. Þegar kjúklingurinn er orðinn steiktur í gegn er spínatinu bætt út í og velt vel upp úr hvítlaukssmjörinu.

3. Sett á disk og parmesanosturinn ekki sparaður.

 

Borið fram með ofnbökuðu brauði en það er einnig gott að setja kjúklinginn yfir pasta með restinni af hvítlaukssmjörinu á pönnunni. 

Höfundur: Gígja S. Guðjónsdóttir