- +

Sykurlaus karamellu frappuccino

Karamella:
250 ml rjómi frá Gott í matinn
5 msk. Fibersirup Gold (sykurlaust síróp sem fæst í flestum verslunum)

Drykkur:
125 ml uppáhellt kaffi
125 ml rjómi frá Gott í matinn
½ karamellan sem útbúin var
1½ bolli klakar

Aðferð:

Karamella:

Setjið í hæfilega stóran pott og fáið suðuna upp. Lækkið undir hitanum og látið malla þar til karamellan fer að þykkjast. Tekur um 15-20 mínútur

 

Drykkur:

Setjið allt í blandara sem þolir klaka og blandið þar til klakinn er vel molnaður.

Setjið í 2-3 glös (fer eftir stærð) þar sem búið er að setja karamellu á innanvert glasið.

Bætið við þeyttum rjóma og hellið restinni af karamellunni yfir.

Höfundur: Hafdís Priscilla Magnúsdóttir