| gottimatinn.is
- +

Reyklaxarúllur með rjómaosti og piparrót

Innihald
salt og nýmlaður svartur pipar
20 sneiðar reyktur lax
125 g rjómaostur með kryddblöndu
125 g rjómaostur
250 g reyktur lax
2 msk saxaður ferskur graslaukur
½ msk sítrónusafi
2 msk sýrður rjómi
1 tsk rifinn piparrót

 

Aðferð:
Blandið saman rjómaostunum, kryddið með piparrót, sítrónusafa, salti og nýmuldum svörtum pipar. Saxið graslaukinn og bætið saman við. Saxið laxinn 250g og bætið saman við,hrærið vel. Leggið sneiðarnar á bakka og setjið rjómaostalaxamaukið á sneiðina og rúllið upp. Skreytið  með smá doppu af sýrðum rjóma á toppinn og graslauk.

Höfundur: Árni Þór Arnórsson