| gottimatinn.is

Múslikökur með grískri jógúrt

Múslíkökur
150 g smjör
200 g chrunchy hnetusmjör
150 g hrásykur
150 g grísk jógúrt
400 g granólamúslí
3 stk. egg
1 tsk. vanilla
200 g rúsínur saxaðar (má einnig nota súkkulaðirúsínur)
150 g haframjöl
1 tsk. matarsódi
¼ tsk. salt (1/4)

Aðferð:
Bræðið saman smjör, hnetusmjör og hrásykur. Bætið í jógúrt og hunangsmusli. Bætið í eggjum og vanillu. Bætið að lokum saman við súkkulaðirúsínum, haframjöli, matarsóda og salti.
Hrærið vel saman.
Setjið á plötu með smjörpappír og setjið deigið á með teskeið eða matskeið eftir hversu stórar kökurnar eiga að vera.
Bakið við 170°C 12-15 mínútur.

Höfundur: Árni Þór Arnórsson