Botn
- Blandið fyrstu þremur hráefnunum saman í skál.
- Setjið vatn og tómatamauk saman vi og hærið. Bætið meira heilhveiti saman við ef þurfa þykir.
- Hnoðið létt og skiptið deiginu í 6 parta.
- Fletjið hvern part út í þunnan hring sem er um 22 cm í þvermál.
- Þurrsteikið á pönnu, báðum megin.
Ofnbakaðir kirsuberjatómatar
- Stillið ofninn á 220°.
- Setjið tómatana á bökunarplötu klædda bökunarpappír.
- Sáldrið kryddi yfir.
- Hellið olíunni jafnt yfir.
- Bakið í 20-25 mínútur.
Grænmetissalat
- Maukið basilíkuna og rauðvínsedikið í matvinnsluvél eða með töfrasprota.
- Hellið olíunni saman við á meðan vélin er að vinna.
- Smakkið til með salti og pipar.
- Leggið salatið á pizzubotnana.
- Raðið tómötum, osti og lárperu yfir.
- Dreifið salatsósunni jafnt yfir pizzurnar.
- Sáldrið loks furuhnetunum yfir.
Höfundur: Erna Sverrisdóttir