Menu

Innihald

4 skammtar
nautahakk
dijon sinnep
egg
Óðals Havarti, rifinn
brauðrasp
chipotle (reykt chilimauk)
Salt og pipar

Meðlæti:

Hamborgarabrauð
Rauðlaukur
Bufftómatar
Sýrður rjómi 18% frá Gott í matinn
Dijon sinnep
Óðals Cheddar
Iceberg salat

Skref1

  • Blandið öllum hráefnum saman í skál.

Skref2

  • Mótið því næst fjóra hamborgara í höndunum og grillið eða steikið á pönnu í nokkrar mínútur á hvorri hlið.

Skref3

  • Setjið cheddar ost yfir hamborgarana og leyfið honum að bráðna.

Skref4

  • Berið hamborgarana fram með sýrðum rjóma, dijon sinnepi, iceberg, sneiddum bufftómati og rauðlauk.

Höfundur: Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir