Virkilega góð súpa sem einnig er gaman að breyta að vild. Til dæmis má skipta gulrótum út fyrir sætar kartöflur.
smjör | |
sinnepsfræ | |
laukur, skorinn gróft | |
hvítlauksrif, saxað | |
gulrætur, skornar í þunnar sneiðar | |
engifer, saxaður | |
litið grænt chili, saxað | |
karrí eða garam masala | |
tómatmauk | |
vatn og grænmetiskraftur eða kjúklingakraftur sem samsvarar þessu magni af vatni | |
ferskt kóríander, saxað | |
appelsínusafi | |
sjávarsalt ef þurfa þykir |
sýrður rjómi 10% frá Gott í matinn | |
ferskt kóríander, saxað | |
engifer, fínsaxað | |
appelsínubörkur, fínrifinn | |
grænt epli, skorið í smáa teninga |
Höfundur: Erna Sverrisdóttir