Menu
Uppskriftir
Myndbönd
Matgæðingar
Góð ráð
Vörur
Fréttabréf
Netklúbbur
Flokkur
Pizzur
Uppskriftir
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Mozzarella pizza
Pizza með beikoni, sveppum o..
Góð ráð
Hvernig er best að baka pizzu?
Grófar hindberjamúffur
Deila
Virkilega góðar og aðeins hollari hindberjamúffur.
Einfalt
Heilsuuppskriftir
Bakstur
Bollakökur og möffins
Innihald
8
skammtar
minus
Created with Sketch.
plus
Created with Sketch.
hafrar
heilhveiti
vínsteinslyftiduft
matarsódi
matarsalt
egg
kókosolía
ab mjólk
hlynsíróp
frosin hindber
Skref
1
Stillið ofninn á 160°C
Skref
2
Hrærið öllum þurrefnunum saman í skál.
Setjið síðan restina saman við, nema hindberin.
Hrærið varlega en bara stutt.
Skref
3
Setjið pappamuffinsform í muffinsmót.
Hálffyllið hvert form af deigi.
Setjið helminginn af berjunum í formin og þrýstið niður.
Látið síðan restina af deiginu þar ofan á og loks afganginn af berjunum.
Bakið í 25-30 mínútur.
Höfundur: Erna Sverrisdóttir