Menu

Gratíneraður Óðals Ísbúi með rósmarín og hunangi

Hentar sem forréttur eða smáréttur fyrir fjóra.

Innihald

1 skammtar
Óðals Ísbúi
saxað ferskt rósmarín
saxað ferskt timían
ólífuolía
hunang (1-2 msk.)

Skref1

  • Hitið ofn á grillstillingu og 250 gráður.

Skref2

  • Skerið ostinn í litla teninga og setjið í lítið eldfast mót.
  • Stráið kryddjurtunum yfir og hellið smá ólífuolíu yfir að lokum.
  • Setjið undir grill í ofni og bakið þar til osturinn er bráðnaður og gullinbrúnn, eða í um 6-8 mínútur.

Skref3

  • Takið úr ofninum og hellið hunangi yfir.
  • Berið fram strax með ristuðu súrdeigsbrauði.

Höfundur: Helena Gunnarsdóttir