Skref1
- Setjið hráefni fyrir botninn í hátt glas eða box og blandið vel saman með töfrasprota eða setjið í blandara.
- Setjið í sílikonform sem er 9 tommur að stærð eða um 22 cm.
- Bakið á 200 gráðum í 10-15 mínútur eða þar til pizzabotninn fer aðeins að lyfta sér.
Skref2
- Takið botninn úr ofni og smyrjið sykurlausri pizzusósu yfir.
- Dreifið rifnum osti yfir.
- Skerið ostana í litla bita og dreifið yfir pizzuna.
- Bakið áfram í 5-10 mínútur eða þar til rifni osturinn er gylltur.
Sykurlaus jarðarberjasulta
- Allt sett í skál og blandað með töfrasprota eða nota aðrar græjur sem henta.
- Þegar búið er að blanda setja í krukku og loka og inn í ísskáp eða eins og í þessu tilfelli njóta með pizzunni
Höfundur: Hafdís Priscilla Magnúsdóttir