Menu

Fylltar eggaldin rúllur með döðlum, chili og rjómaosti

Uppskriftin gerir um 24 stk.

Innihald

1 skammtar
eggaldin
rjómaostur frá Gott í matinn
fetakubbur frá Gott í matinn
sýrður rjómi frá Gott í matinn
steinalausar döðlur
rauður chili, fræhreinsaður
vorlaukar
Ólífuolía
Salt og pipar
Klettasalat

Skref1

  • Skerið eggaldinið langsum í sneiðar.
  • Penslið með ólífuolíu og grillið við háan hita á báðum hliðum þannig að fallegar grillrendur komi á sneiðarnar og þær mýkjast.
  • Leggið sneiðarnar á fat og leyfið að kólna á meðan þið gerið fyllinguna.

Skref2

  • Hrærið saman rjómaosti, fetaosti og sýrðum rjóma.
  • Saxið döðlurnar, chili og vorlauk smátt og hrærið saman við.
  • Smakkið til með salti og pipar.

Skref3

  • Setjið 1 msk af fyllingunni á endann á hverri eggaldinsneið ásamt dálitlu klettasalati og rúllið upp.
  • Berið fram með klettasalati og stráið rauðum chili ofan á.

Höfundur: Helena Gunnarsdóttir