- +

Fylltar eggaldin rúllur með döðlum, chili og rjómaosti

Innihald:
2 stk. eggaldin
300 g rjómaostur
½ stk. fetakubbur
2 msk. sýrður rjómi
10 stk. steinalausar döðlur
1 stk. rauður chili, fræhreinsaður
2 stk. vorlaukar
Ólífuolía
Salt og pipar
Klettasalat

Aðferð:

Skerið eggaldinið langsum í sneiðar. Penslið með ólífuolíu og grillið við háan hita á báðum hliðum þannig að fallegar grillrendur komi á sneiðarnar og þær mýkjast. Leggið sneiðarnar á fat og leyfið að kólna á meðan þið gerið fyllinguna. Hrærið saman rjómaosti, fetaosti og sýrðum rjóma. Saxið döðlurnar, chili og vorlauk smátt og hrærið saman við. Smakkið til með salti og pipar. Setjið 1 msk af fyllingunni á endann á hverri eggaldinsneið ásamt dálitlu klettasalati og rúllið upp. Berið fram með klettasalati og stráið rauðum chili ofan á. 

Höfundur: Helena Gunnarsdóttir