- +

Bakaður silungur með fetaosti og graslauk með léttri jógúrt sósu

Bakaður silungur
salt og nýmalaður svartur pipar
800 g silungsflök
100 g fetaostur
100 g vorlaukur fínt skorinn
2 msk graslaukur saxaður ekki mjög fínt
100 g haricot baunir fínt skornar


Aðferð:
Smyrjið eldfast form með smjöri, raðið silungsflökunum í formið og kryddið með salti og nýmuldum svörtum pipar. Stráið yfir vorlauk, strengjabaunum og graslauk. Setjið að lokum fetaostinn yfir. Bakið við 180°C í 10-15 mínútur fer allt eftir stærð silungsins. Einnig er hægt að nota lax í þennan rétt. Berið fram með sýrðum rjóma með graslauk og lauk, fersku salati og nýjum soðnum kartöflum.

Höfundur: Árni Þór Arnórsson