- +

Kókos og jarðarberjasæla í glasi fyrir 4

Innihald:
200 g KEA kókosskyr
200 g KEA jarðarberjaskyr
8 stk jarðarber, fersk
2 stk kókosbollur

Toppur:
¼ l rjómi
súkkulaðisíróp
ristaður kókos

Aðferð:

Skerið kókosbollurnar í u.þ.b. 4 bita hverja og setjið í botninn á glasi. Hrærið kókosskyrið og sprautið því í glösin eða setjið ofan í með skeið. Skerið jarðarberin smátt niður og setjið ofan á. Hrærið jarðaberjaskyrið og setjið ofan á ásamt kókosbollu. Þeytið rjóma og sprautið honum ofan á eða setjið á með skeið, skreytið með súkkulaðisírópi og ristuðum kókós. 

Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir