- +

Grísk jógúrt með berjum og tröllahöfrum

Innihald:
1 dós grísk jógúrt
50 g tröllahafrar
7 msk hlynsíróp (má að sjálfsögðu vera minna)
1 tsk kanill
125 g bláber
150 g jarðarber
kókos

Aðferð:

Setjið tröllahafra í skál ásamt sírópi og kanil og hrærið vel saman. Hrærið jógúrtina vel og setjið um 2 msk í hvert glas, setjið bláber og niðurskorin jarðarber á milli og aftur um 2 msk af jógúrt ofan á og svo aftur ber. Setjið því næst tröllahafra ofan á og stráið smá kókos á toppinn. Að sjálfsögðu má blanda þessu saman að vild og nota hvaða ber sem er. 

Ferskt og gott í bæði morgunmat eða léttan eftirrétt. Þetta bragðast jafn vel daginn eftir. Geymið í kæli. 

 

 

 

Höfundur: Thelma Þorbergsdóttir