- +

Tortillavefjur með parmaskinku og rjómaosti

Tortillavefjur
10 stk. tortillakökur (8-10 stk.)
250 g rjómaostur til matargerðar frá Gott í matinn
100 g sýrður rjómi frá Gott í matinn
1 msk. MS rjómaostur með kryddbragði
½ stk. Mexíkóostur frá MS
ferskt spínat
parmaskinka
paprika
rautt pestó
furuhnetur
rifinn Mozzarellaostur frá Gott í matinn

Aðferð:

Hrærið rjómaosti, sýrðum rjóma og rjómaosti með kryddbragði vel saman.

Rífið mexíkóostinn og blandið saman við.

Smyrjið rjómaostablöndunni á tortillakökurnar.

Setjið spínat, papriku, parmskinku og furuhnetur ofan á.

Sáldrið mozzarellaosti ofan á.

Rúllið vefjunum upp og skerið í litla bita. 

Höfundur: Hjördís Dögg Grímarsdóttir