Menu
Bökuð epli með rjómaosti og karamellusúkkulaði

Bökuð epli með rjómaosti og karamellusúkkulaði

Þennan eftirrétt mætti mögulega kalla eplaköku letingjans, en svo það sé alveg á hreinu kann þessi letingi að búa til góða eftirrétti.

Innihald

4 skammtar

Bökuð epli

epli
kanil
poki 175 gr Dumle snacks
rjómaostur frá Gott í matinn
karamellusúrmjólk
eggjarauða
heilt egg
flórsykur
maisenamjöl

Skref1

  • Skerið eplin í teninga og stráið kanil yfir.
  • Skerið súkkulaðibitana í tvennt og dreifið yfir eplin.
  • Þeytið saman eggjarauður, flórsykur og maisenamjöl.
  • Bætið saman við rjómaosti og súrmjólk og hrærið vel saman.
  • Hellið yfir eplin og bakið við 170°C í um 25-30 mínútur.

Höfundur: Árni Þór Arnórsson