Finndu út hvaða manngerð þú ert í eldhúsinu?

Taka persónuleikaprófið

  • Þú óttast spurninguna: „Hvað eigum við að hafa í matinn“ meira en flest annað?

  • Þú eldar reglulega innan við 5 mismunandi rétti.

  • Þú notar sömu uppskriftir og móðir þín.

  • Þú kaupir oft tilbúna rétti og endurbætir þá.

  • Þú pantar það sama og sessunauturinn á veitingastað.

  • Þú horfir ekki á matreiðsluþætti.

  • Þú ákveður hvað þú ætlar að elda í búðinni.

  • Þú stefnir alltaf að því að borða á sama tíma.

  • Þú tekur tímann nákvæmlega þegar þú eldar.

  • Þú heldur eldunaráhöldum þínum vel við.

  • Þú límir uppskriftir úr blöðum og tímaritum í úrklippubækur

  • Þú gerir matseðil fyrir vikuna og heldur þig við hann.

  • Þú mælir magn og hlutföll nákvæmlega.

  • Þú notar oft kjöthitamæli við steikingar.

  • Þú hefur ekki tíma til að taka til jafnóðum á meðan þú eldar.

  • Þú horfir á fréttir og masar í símann á meðan þú eldar.

  • Þú notar aðallega tvær stillingar á eldavélinni, lægsta hita og hæsta hita.

  • Það eru matarleifar á og í matreiðslubókum þínum.

  • Þér finnst þú alltaf vera á eftir áætlun þegar þú ert að elda.

  • Þú slumpar við eldamennskuna.

  • Þú veist oft ekki hvar eldunaráhöld eru í eldhúsinu.

  • Þú lítur á þig sem listamann í eldhúsinu.

  • Þú tjáir ást þína með mat.

  • Þú eldar í takt við árstíðirnar.

  • Þú fylgist með nýjustu tískustraumum í matargerð.

  • Þú flamberar þegar þú getur.

  • Þú ert mikið fyrir að elda mat frá grunni.

  • Þú endurbætir uppskriftir og gerir að þínum eigin.

Sjá niðurstöður