Tinna Alavis
Ofnbakaður fiskur með rjómaosti og grænmeti
19. febrúar 2018

Ofnbakaður fiskur með rjómaosti og grænmeti

800 g ýsa eða þorskur

100 g íslenskt smjör til steikingar

1 brokkolíhaus

1 blómkálshaus

2 rauðar paprikur

1 gul paprika

1 poki rifinn Mozzarella frá Gott í matinn

1 stk. rjómi (500 ml) frá Gott í matinn

200 g rjómaostur frá Gott í matinn

Aðferð:

Skerið paprikuna, blómkálið og brokkolíið smátt niður.

Setjið 100 g íslenskt smjör á pönnu og steikið grænmetið í 10 mínútur.

Hellið einni fernu af rjóma yfir grænmetið og 200 g af rjómaosti.

Kryddið með salti og pipar og látið sjóða saman á vægum hita í 5 mínútur.

Skerið fiskinn í passlega stóra bita, setjið í eldfast mót og hellið sósunni yfir fiskinn.

Í lokinn er Mozzarella osti stráð yfir allt saman.

Bakið í ofni á 180°C á blæstri í 25 mínútur.

Vonandi smakkast fiskrétturinn vel :)

Viltu fylgjast með þessum bloggara?

Skráðu þig til að fá nýjustu færslurnar sendar!