Aðferð
- Hitið ofninn í 220°C
- Gerið er leyst upp í volgu vatni.
- Skinkan er skorin í litla teninga og henni hrært saman við smurostinn.
- Þurrefnunum er blandað saman í skál.
- Blandið saman smjörinu, þurrefnum og í lokin vatninu með gerinu.
- Deigið er hnoðað vel og skorið í 3 jafna bita.
- Hver biti fyrir sig er flettur út í hring og skorinn í 8 jafna bita, gott er að nota pizzuskera.
- Skinkublandan ásamt pizza-ost er sett á breiðari endann og rúllað upp frá þeim enda og lokað á hliðunum.
- Þegar búið er að rúlla öllum upp er þeim leyft að standa í 20-30 mínútur og næst eru hornin pensluð með hrærðu eggi og pizza-ost ef þið eigið afgang.
- Bökuð í 10 mínútur. Það á til að leka úr skinkuhornunum, það er ekkert mál að taka teskeið og stinga ostinum aftur inn á meðan skinkuhornin eru volg.
Höfundur: Gígja S. Guðjónsdóttir