Skref1
- Hér er ekki tilgreint magn, heldur er frekar um hugmynd að ræða, eins og á við svo oft um salöt.
- Viðbót í salatið getur verið ristaðar furuhnetur, balsamikgljáðar pecanhnetur, hráskinka, bresaola-sneiðar, plómur, ferskjur, bláber.
- Einnig kjúklingur í einhverju formi.
- Í stað þess að bera kotasæluna fram á hefðbundinn hátt er betra að mauka hana og hafa hana fínni í forminu.
Skref2
- Hrærið saman salat, basilíku og kóríander og leggið á disk.
- Dreypið olíu yfir, setjið örlítið salt og pipar.
- Stingið tómötum hér og þar, dreifið mangói yfir sem og mozzarella.
- Setjið litlar kúlur af kotasælu á miðju disksins.
- Dreypið ediki yfir og berið fram.
Höfundur: Halla Bára Gestsdóttir og Gunnar Sverrisson