Berglind Hreiðarsdóttir
Rice Krispies kökur með lakkrísívafi
10. apríl 2019

Rice Krispies kökur með lakkrísívafi

80 g smjör

100 g 70% súkkulaði

200 g rjómasúkkulaði með saltlakkrísflögum og sjávarsalti

350 g síróp

Rice Krispies

Bræðið saman smjör, báðar tegundir af súkkulaði og síróp við meðalháan hita þar til þykk blanda hefur myndast.

Leyfið blöndunni að „bubbla“ í um eina mínútu og takið þá af hitanum og leyfið að standa í um 10 mínútur.

Bætið Rice Krispies saman við í litlum skömmtum og hrærið vel á milli. Gott er að hafa vel af súkkulaðiblöndu svo varist að setja of mikið Rice Krispies.

Skiptið niður í pappaform og kælið hrískökurnar í að minnsta kosti 30 mínútur.

Viltu fylgjast með þessum bloggara?

Skráðu þig til að fá nýjustu færslurnar sendar!