Berglind Hreiðarsdóttir
Pestóloka með Dala Brie
31. maí 2018

Pestóloka með Dala Brie

3 lítil baguette brauð

Eitt bréf pestóskinka

1 ½ Dala Brie ostur

Rautt pestó

Klettasalat

Góðostur, sneiðar

 

Afþýðið baguette brauðin og skerið eftir endilöngu (þau eru seld sex talsins í poka og eru frystivara). Þessi verða mjúk og góð þegar búið er að rista þau.

Smyrjið góðu lagi af pestó á neðri hluta brauðsins.

Því næst fara ostsneiðarnar á og svo skinkan. Eitt bréf á að innihalda sex stórar skinkusneiðar og því duga tvær sneiðar á hverja loku. Brjótið skinkuna saman eftir endilöngu og leggið ofan á ostsneiðarnar.

Skerið Dala Brie í hæfilega stóra bita og skiptið niður á brauðin.

Lokið og grillið þar til brauðið brúnast og osturinn bráðnar(gott að klemma grillið ekki alveg niður til að koma í veg fyrir að osturinn leki af brauðinu).

Þegar brauðið er tilbúið má leyfa hitanum aðeins að rjúka úr, taka efra lokið af og setja klettasalat á hverja loku.

Síðan má skera hverja loku niður í minni bita.

Viltu fylgjast með þessum bloggara?

Skráðu þig til að fá nýjustu færslurnar sendar!