Berglind Hreiðarsdóttir
Lítil aspasstykki
02. maí 2018

Lítil aspasstykki

2 pakkar Smurostur skinkumyrja

1  skinkubréf

1 niðursoðin dós af aspas

3 msk. majones

15 stk. smábrauð (baguette)

Rifinn ostur

Paprikuduft

Afþýðið smábrauðin, skerið vasa í hvert og fjarlægið aðeins innan úr brauðinu til að koma vel af fyllingu fyrir.

Skerið skinkuna í litla bita og hellið safanum af aspasinum.

Blandið því næst skinku, aspas, majonesi og skinkumyrju saman í skál og hrærið vel saman.

Setjið blöndu í hvert smábrauð (um það bil 2 góðar matskeiðar í hvert brauð).

Stráið rifnum osti yfir og kryddið með paprikudufti.

Bakið í um 15 mínútur við 190°C eða þar til brauðið fer að brúnast og osturinn að gyllast.

 

Viltu fylgjast með þessum bloggara?

Skráðu þig til að fá nýjustu færslurnar sendar!