Berglind Hreiðarsdóttir
Eggjasalat með avókadó og beikoni
09. maí 2019

Eggjasalat með avókadó og beikoni

Eggjasalat með avókadó og beikoni

  • 5 harðsoðin egg
  • 1 stk. avókadó
  • 150 g stökkt beikon + meira til skrauts
  • 2 stk. vorlaukur
  • 2 msk. grísk jógúrt frá Gott í matinn
  • 3 msk. sýrður rjómi frá Gott í matinn
  • Safi úr ½ límónu
  • Salt, pipar, chiliduft

 

Aðferð:

  1. Skerið niður egg og avókadó í litla bita, myljið/klippið beikonið og saxið laukinn.
  2. Blandið jógúrt, sýrðum rjóma og límónusafa saman í skál, kryddið til með salti, pipar og smá chilidufti.
  3. Hellið öllum hráefnunum saman við jógúrtblönduna og blandið vel.
  4. Salatið hentar vel með stökku kexi eða grófu, ristuðu brauði.

 

Viltu fylgjast með þessum bloggara?

Skráðu þig til að fá nýjustu færslurnar sendar!